RevMax®

Hotel Branding Marketing

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách sạn, mỗi resort có những nét đặc trưng riêng. Vì thế chúng tôi áp dụng những cách thức marketing và chiến lược marketing phù hợp với nhu cầu của từng khách sạn và resort.

RevMax®

Hotel Digital Marketing

Chúng tôi xây dựng chiến lược tiếp thị tổng thể trên nền tảng kỹ thuật số nhằm giúp khách hàng đạt đến thành công trong kinh doanh.

RevMax®

Hotel Email Marketing

Email được xác định là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất trong ngành thương mại điện tử. Liệu bạn đã có một chính sách phù hợp về tiếp thị qua email?

RevMax®

Hotel Website Development

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trong không gian mạng. Chúng tôi mang đến giải pháp website thẩm mỹ, hiệu quả, và ứng dụng những công nghệ mới nhất.

RevMax®

Hotel Sales Representative

Giải pháp mở rộng và đẩy mạnh kinh doanh hiệu quả cho khách sạn 3-4 sao Việt Nam!

TIN TỨC

EZBOOKMEETING.COM – GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH DOANH THU HỘI HỌP (M.I.C.E) CHO KHÁCH SẠN VÀ RESORT!

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, khách hàng có thể đặt địa điểm hội họp & các dịch vụ hội họp trọn gói hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ Khách sạn & resort. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực du lịch M.I.C.E của Việt Nam.

GIẢI PHÁP ĐẶT HỘI HỌP TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: EZBOOKMEETING.COM

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, bạn có thể đặt địa điểm hội họp hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ nhà cung cấp. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đặt địa điểm & dịch vụ hội họp trọn gói tại thị trường Việt Nam.

4 BƯỚC ĐỂ CẢI THIỆN GOPPAR TRONG BÁN HÀNG NHÓM

Đo lường Hiệu suất Khách sạn đã phát triển theo thời gian và một trong các biện pháp mới nhất là GOPPAR (Tổng lợi nhuận Hoạt động trên mỗi Phòng có sẵn). Đây được coi là thước đo tốt hơn REVPAR (Doanh thu trên mỗi Phòng có sẵn) cho hiệu suất của khách sạn như một tổng thể vì REVPAR chỉ nhìn vào doanh thu phòng và bỏ qua toàn bộ doanh thu và chi phí khác. GOPPAR trở nên có ý nghĩa hơn đối với phân khúc nhóm vì các khách sạn có nhiều chi phí liên quan đến việc bán và phục vụ các nhóm, cũng như nhóm có chi tiêu đáng kể đối với các không gian khác như F&B, cho thuê không gian hội nghị, nghe nhìn, ... mỗi nhóm có mỗi lợi nhuận khác nhau.

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI THẮC MẮC CỦA BẠN