RevMax®

Revenue Management Package

Dịch vụ Quản trị doanh thu trọn gói dành cho khách sạn vừa và nhỏ (dưới 150 phòng), chỉ cần trả một khoản phí hợp lý cố định hàng tháng.

RevMax®

Hotel E-commerce

Giúp tăng sự nhận diện về mặt thương hiệu, tăng doanh số bán phòng và tối ưu hóa doanh thu cho khách sạn & resort. 

RevMax®

Hotel Revenue Management Training

Đào tạo lý thuyết, Huấn luyện, Tư vấn và Cho những lời khuyên để có thể phát triển được công việc và nghề nghiệp.

RevMax®

Hotel Benchmarking Report

Chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ tiêu biểu sau đây: Báo cáo Hotel Benchmarking và Báo cáo Hotel Survey.

RevMax®

Hotel Statistic & Analysis Reports

Liên hệ ngay với chúng tôi để có trọn bộ báo cáo thống kê và phân tích mẫu dành cho khách sạn. Anh chị không cần mất thời gian để nghĩ và tạo ra những mẫu báo cáo này.

RevMax®

Hotel Revenue Management Outsourcing

Giải pháp đẩy mạnh kinh doanh cho khách sạn Việt Nam với 2 lựa chọn là Gói cơ bản (RevMax Basic Package) và Gói chuyên nghiệp (RevMax Pro Package).

RevMax®

Hotel Revenue Management Set up

Chúng tôi cung cấp giải pháp về Quản lý doanh thu cho các khách sạn mới mở hoặc những khách sạn đã hoạt động nhưng chưa có nền tảng về Quản lý doanh thu.

TIN TỨC

EZBOOKMEETING.COM – GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH DOANH THU HỘI HỌP (M.I.C.E) CHO KHÁCH SẠN VÀ RESORT!

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, khách hàng có thể đặt địa điểm hội họp & các dịch vụ hội họp trọn gói hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ Khách sạn & resort. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực du lịch M.I.C.E của Việt Nam.

GIẢI PHÁP ĐẶT HỘI HỌP TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: EZBOOKMEETING.COM

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, bạn có thể đặt địa điểm hội họp hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ nhà cung cấp. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đặt địa điểm & dịch vụ hội họp trọn gói tại thị trường Việt Nam.

4 BƯỚC ĐỂ CẢI THIỆN GOPPAR TRONG BÁN HÀNG NHÓM

Đo lường Hiệu suất Khách sạn đã phát triển theo thời gian và một trong các biện pháp mới nhất là GOPPAR (Tổng lợi nhuận Hoạt động trên mỗi Phòng có sẵn). Đây được coi là thước đo tốt hơn REVPAR (Doanh thu trên mỗi Phòng có sẵn) cho hiệu suất của khách sạn như một tổng thể vì REVPAR chỉ nhìn vào doanh thu phòng và bỏ qua toàn bộ doanh thu và chi phí khác. GOPPAR trở nên có ý nghĩa hơn đối với phân khúc nhóm vì các khách sạn có nhiều chi phí liên quan đến việc bán và phục vụ các nhóm, cũng như nhóm có chi tiêu đáng kể đối với các không gian khác như F&B, cho thuê không gian hội nghị, nghe nhìn, ... mỗi nhóm có mỗi lợi nhuận khác nhau.

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI THẮC MẮC CỦA BẠN