RevMax®

UpsellGuru

UpsellGuru là hệ thống đấu giá trực tuyến cho phép khách hàng nâng cấp hạng phòng và đặt các dịch vụ bổ sung trước chuyến đi của mình.

RevMax®

EZbookmeeting.com

EZbookmeeting.com là Kênh cung cấp giải pháp đặt hội họp, phòng hội nghị, phòng nghỉ, dịch vụ ăn uống và dịch vụ cộng thêm khác hoàn toàn trực tuyến

RevMax®

EPiC Online

Học giao tiếp tiếng Anh online 100% với người nước ngoài

RevMax®

SnapShot

Phần mềm Phân tích SnapShot là một công cụ sử dụng dữ liệu đám mây để trình ra được một góc nhìn tổng thể về mọi số liệu cần thiết của khách sạn.

RevMax®

Meeting Booking Engine

Công cụ đặt phòng hội họp trực tuyến của chúng tôi có thể giúp bạn tăng doanh thu và kéo theo đó là tăng lợi nhuận trên mỗi giao dịch đặt phòng hội họp.

RevMax®

Hotel Booking Engine

Phần mềm đặt phòng trực tuyến của Travelanium đang trên đường đạt được sự kiểm soát sức mạnh của trí thông minh nhân tạo để phân tích tất cả mọi thứ.

RevMax®

Revenue Management Package

Dịch vụ Quản trị doanh thu trọn gói dành cho khách sạn vừa và nhỏ (dưới 150 phòng), chỉ cần trả một khoản phí hợp lý cố định hàng tháng.

RevMax®

PMS for 4-5 Stars Hotels

Hệ thống phần mềm Quản lý Khách sạn oneS của CS-Solution là phần mềm với nhiều chức năng quản lý.

RevMax®

PMS for Medium & Small Size Hotels

Bạn chỉ cần một phút để có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này và bạn sẽ trải nghiệm được sự ưu việc của công nghệ điện toán đám mây.


TIN TỨC

EZBOOKMEETING.COM – GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH DOANH THU HỘI HỌP (M.I.C.E) CHO KHÁCH SẠN VÀ RESORT!

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, khách hàng có thể đặt địa điểm hội họp & các dịch vụ hội họp trọn gói hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ Khách sạn & resort. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực du lịch M.I.C.E của Việt Nam.

GIẢI PHÁP ĐẶT HỘI HỌP TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: EZBOOKMEETING.COM

Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản cùng EZbookmeeting.com, bạn có thể đặt địa điểm hội họp hoàn toàn trực tuyến và nhận ngay xác nhận từ nhà cung cấp. Đây là một minh chứng cho sự lên ngôi mạnh mẽ của những tiện ích trực tuyến (online) và là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đặt địa điểm & dịch vụ hội họp trọn gói tại thị trường Việt Nam.

4 BƯỚC ĐỂ CẢI THIỆN GOPPAR TRONG BÁN HÀNG NHÓM

Đo lường Hiệu suất Khách sạn đã phát triển theo thời gian và một trong các biện pháp mới nhất là GOPPAR (Tổng lợi nhuận Hoạt động trên mỗi Phòng có sẵn). Đây được coi là thước đo tốt hơn REVPAR (Doanh thu trên mỗi Phòng có sẵn) cho hiệu suất của khách sạn như một tổng thể vì REVPAR chỉ nhìn vào doanh thu phòng và bỏ qua toàn bộ doanh thu và chi phí khác. GOPPAR trở nên có ý nghĩa hơn đối với phân khúc nhóm vì các khách sạn có nhiều chi phí liên quan đến việc bán và phục vụ các nhóm, cũng như nhóm có chi tiêu đáng kể đối với các không gian khác như F&B, cho thuê không gian hội nghị, nghe nhìn, ... mỗi nhóm có mỗi lợi nhuận khác nhau.

HÃY GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN
CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI THẮC MẮC CỦA BẠN